Giới Thiệu Chúng Tôi

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH SƠN TỰ ĐỘNG

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy phục vụ sản xuất và công nghiệp. Đặc biệt sản phẩm máy phun sơn tự động đã được nhiều đối tác khách hàng lớn cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Công ty Công nghệ Hùng Vương

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Vì sao bạn nên chọn máy phun sơn tự động của Công ty Công Nghệ Hùng Vương

CHẤT LƯỢNG ĐỀU VÀ ĐẸP

Sơn màu và sơn bóng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhờ vào sự di chuyển đều của đầu phun trên các trục và có hệ thống cân bằng áp lực sơn ra trên súng.

TIẾT KIỆM SƠN ĐÁNG KỂ

Chỉnh lượng sơn phủ bề mặt vừa đủ để căng bề mặt, xếp sản phẩm trên bàn gá để phủ diện tích càng lớn càng tiết kiệm sơn.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Giá thành phù hợp và chi phí lắp đặt máy thấp. Chi phí vận hành và bảo trì hàng năm thấp. Dễ dàng thay thế linh kiện.

Đối Tác

Các khách hàng là doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm máy phun sơn và thiết bị tự động của chúng tôi phục vụ cho việc sản xuất

Công Ty TNHH Công Nghệ Hùng Vương

Chúng tôi là công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chế tạo máy.

Công Nghệ Độc Quyền

Ưu điểm của chúng tôi là sở hữu những công nghệ độc quyền. Đã được chúng tôi nghiên cứu và xây dựng từ nhiều năm. Mang đến tín ổn định tuyệt vời.

Chuyên Môn Cao

Chúng tôi là những kỹ sư có chuyên môn cao. Trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử, cơ khí, chế tạo máy.

Tinh Thần Trách Nhiệm

Luôn cố gắng xây dựng những giải pháp tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả tâm huyết và trách nhiệm luôn là con đường mà chúng tôi đã chọn.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi?

0963 867939